vay tín chấp Hotline: 0936.288.112


Doanh nghiệp

 

Giá mì nguyên liệu về nhà máy tinh bột tại khu vực Tây Nguyên tiếp tục tăng mạnh do nguồn cung khan hiếm

-

Phoenix Group đạt được khoản tín dụng 205 triệu USD mở rộng kinh doanh gạo

-

COFCO International Trung Quốc dự đoán tăng trưởng sau khi hoàn tất giao dịch

-

Thị trường sắn và tinh bột sắn (20/10-24/11/2017) - Giá mì nguyên liệu ở tất cả các vùng tiếp tục xu hướng tăng

-

Khởi động lại nhà máy sản xuất ethanol Bình Phước và Dung Quất

- Để đảm bảo kế hoạch thay thế hoàn toàn xăng RN 92 bằng xăng E5 từ ngày 1-1-2018 theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công Thương vừa ra Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện lộ trình áp dụng tỷ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống.

Các dự án ethanol thua lỗ bắt đầu có lối ra

- Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí (PVN) Nguyễn Vũ Trường Sơn nói với báo chí rằng, nhờ chính sách nhà nước quy định về việc đưa xăng E5 vào tiêu thụ từ đầu năm 2018 nên các dự án ethanol thua lỗ của tập đoàn sẽ được chạy lại.

Năm 2018, Thái Lan dự kiến chi 371,43 triệu bath cho 3 dự án và 8 chương trình nhằm ổn định giá sắn trong nước

-

Vietcombank cho vay 177 tỷ đồng xây nhà máy chế biến tinh bột sắn 200 tấn/ngày đêm

- Fococev thành lập năm 1975 và là doanh nghiệp nhà nước mới hoàn tất cổ phần hóa theo quyết định của Bộ Công Thương vào tháng 5/2016. Sở hữu 11 nhà máy tinh bột sắn, tổng công suất của Fococev hiện là 350.000 tấn/ năm.

Quyết tâm sử dụng xăng sinh học (E5)

- Ngày 6-7 tại Hà Nội, Bộ Công thương đã chủ trì buổi làm việc với các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu về lộ trình triển khai sử dụng xăng E5.

Triển khai lộ trình xăng sinh học E5

- Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng dẫn đầu triển khai thực hiện Lộ trình áp dụng tỷ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

55000 đồng cho một cổ phiếu của doanh nghiệp bán sắn

- Doanh thu của doanh nghiệp những năm qua lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Cháy dữ dội tại kho chứa bột sắn ở Đồng Nai

- Đến khoảng 19 giờ ngày 27/5, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục phun nước, ngăn không để ngọn lửa bùng phát trở lại và lan rộng ra các khu vực liền kề tại Công ty TNHH Việt Phúc (Đồng Nai).

Gần 200 tỷ đồng đầu tư vào huyện miền núi A Lưới

- Sáng 16-5, UBND huyện miền núi A Lưới phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 vào địa bàn A Lưới. Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành cùng các chuyên gia kinh tế và đông đảo các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước tham dự.

Giải cứu các dự án ethanol thua lỗ thế nào?

- Bộ Công Thương vừa trình Chính phủ phương hướng xử lý 12 dự án nghìn tỉ thua lỗ, trong đó nêu rõ quan điểm kiên quyết xử lý theo nguyên tắc cơ chế thị trường; Nhà nước không tiếp tục cấp thêm tiền vào các dự án, tập trung thực hiện tái cơ cấu các dự án, ưu tiên các phương án bán, chuyển nhượng, thoái vốn, thậm chí xem xét đến phương án cho phá sản, giải thể đối với các doanh

Gia Lai cháy kho sắn 9000 tấn nghi do thuốc diệt côn trùng

- Sáng nay (16/4), một kho sắn 9.000 tấn tại thành phố Pleiku bị cháy, lực lượng PCCC đã phải huy động rất đông lực lượng để dập lửa.

Đề xuất sử dụng 100% xăng sinh học E5

- Bộ Công thương vừa có báo cáo trình Chính phủ về lộ trình thay thế xăng khoáng A92 bằng xăng sinh học E5. Theo đó, Bộ này đề xuất từ ngày 1/1/2018, xăng sinh học E5 sẽ hoàn toàn thay thế xăng khoáng A92 (RON92) trên cả nước.

Gỡ khó để đẩy mạnh tiêu thụ xăng E5

- Xăng E5 đã nhiều lần được “gia hạn” về lộ trình để chính thức thay thế hoàn toàn xăng khoáng RON 92 tại một số tỉnh thành và tiến tới trên toàn quốc.

HKB lãi đột biến trong quý IV/2016, đạt hơn 61 tỷ đồng

- Năm 2016, HKB đạt trên 765 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 76% so với năm trước. Công ty ghi nhận mức lợi nhuận sau thuế khoảng 71,4 tỷ đồng, gấp 14 lần năm 2015 và vượt 35,7% kế hoạch mà ĐHĐCĐ đặt ra hồi đầu năm 2016.

Phú Thọ: Bất chấp lệnh dừng hoạt động, doanh nghiệp sản xuất bột sắn vẫn ngang nhiên hoạt động gây ô nhiễm môi trường

- Là Doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất bột sắn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, từ khi hoạt động cho đến nay, Công ty đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng và UNBD tỉnh ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động, cưỡng chế dừng hoạt động vì xả thải gây ô nhiễm môi trường.

Giá sắn xuống thấp, nhà máy chia khó cùng nông dân

- Việc giá sắn nguyên liệu giảm sâu, trong khi năng suất đạt thấp khiến cho người trồng sắn gặp không ít khó khăn. Vì vậy, các nhà máy chế biến tinh bột sắn (CBTBS) trong tỉnh đã và đang triển khai những chính sách chia khó với người nông dân.