Hotline: 0982.425.489
 

Phoenix Group đạt được khoản tín dụng 205 triệu USD mở rộng kinh doanh gạo

Tập đoàn Lương thực và Nông nghiệp Toàn cầu, Phoenix Group đã công bố khoản vay 205 triệu USD để mở rộng hoạt động kinh doanh gạo ở Ấn Độ, Châu Á và Châu Phi.
“Chúng tôi đã chốt thành công khoản vay trị giá 205 triệu USD từ Ngân hàng Standard Chartered (Singapore). Ngân hàng ICICI, BNP Paribas, RaboBank, First Abu Dhabi Bank, Shinhan Bank và OFID Vienna đã hỗ trợ cho dự án”, Chủ tịch Tập đoàn Phoenix Group Gaurav Dhawan cho biết trong một thông cáo.
Dự án này nhắm đến các thị trường nhập khẩu gạo là các quốc gia Mozambique, Benin và Bờ Biển Ngà cũng như thị trường xuất khẩu gạo Ấn Độ, song có thể mở rộng theo địa lý (cả cung và cầu) và các sản phẩm nông nghiệp, Dhawan nói.
Ông cho biết thêm: “Điều này sẽ giúp tăng doanh số bán hàng từ Ấn Độ thông qua công ty con của chúng tôi tại đó. Đây chỉ là bước khởi đầu trong chiến lược tài chính của chúng tôi nhằm tăng tính thanh khoản và hiệu quả hoạt động, điều mà chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy tính cạnh tranh của doanh nghiệp, tăng sản lượng cũng như thị phần của chúng tôi”.
Tập đoàn Phoenix Group được thành lập vào năm 2000 là công ty thương mại gạo ở Singapore, nay đã phát triển thành một công ty thương mại đa quốc gia trong lĩnh vực nông sản và tài nguyên.

Tin miễn phí